Cốc nguyệt san BeUcup có tốt không mua ở đâu giá bao nhiêu

Cốc nguyệt san BeUcup

Cốc nguyệt san BeUcup là sản phẩm cốc nguyệt san được sản xuất tại Việt Nam và được thiết kế phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt Nam. Vậy cốc nguyệt san BeUcup có tốt không, mua sản phẩm chính hãng ở đâu và giá bao nhiêu 1 sản phẩm. Hãy cùng reviewikis đánh giá về sản phẩm cốc nguyệt san Beucup nhé. 

Nguồn gốc cốc nguyệt san BeUcup

Cốc nguyệt san BeUcup là sản phẩm giúp thay thế băng vệ sinh, tampon vào ngày đèn đỏ cho chị em. 

Cốc nguyệt san BeUcup là sản phẩm mang thương hiệu Việt được nghiên cứu và thiết kế bởi Công ty CP Công Nghệ Chăm Sóc Sức Khỏe – Heattech.

Cốc nguyệt san BeUcup được nhận chứng chỉ đạt tiêu chuẩn FDA  của Hoa Kỳ.

Cốc nguyệt san BeUcup được làm từ 100% silicone Y tế Wacker được nhập khẩu trực tiếp từ Đức. Do đó sản phẩm siêu mềm và đặc biệt không chất độc hại an toàn cho người sử dụng. 

Cốc nguyệt san BeUcup có cấu tạo tương tự các loại sản phẩm cốc nguyệt san khác trên thị trường cụ thể: phần miệng cốc được thiết kế trơn nhẵn dạng tròn giúp bám khít vào thành âm đạo giúp kinh nguyệt không bị tràn ra ngoài. Ngoài ra còn được thiết kế 4 lỗ thông khí sát miệng cốc giúp lưu thông không khi trống tràn hiệu quả. Phần thân cốc nguyệt san BeUcup có kích thước lớn thích hợp với cả những chị em có kinh nguyệt nhiều. 

Phần cuống cốc nguyệt san BeUcup được thiết kế kế mềm mại với các đường gân nổi giúp dễ dàng lấy ra. 

Đặc biệt sản phẩm có khả năng chống tràn, chống rò rỉ và chống nhiễm khuẩn vùng kín hiệu quả. Sản phẩm có thể chứa được lượng dịch nhiều chị em có thể sử dụng từ 8-12 tiếng 1 lần sử dụng. 

Công dụng của cốc nguyệt san BeUcup 

cốc nguyệt san BeUcup 1

Hiện nay nhu cầu sử dụng cốc nguyệt san vào ngày kinh nguyệt của chị em cũng gia tăng. Mà những sản phẩm cốc nguyệt san hiện nay đều được nhập khẩu nên giá thành sẽ cao hơn nhiều. 

Bên cạnh đó những sản phẩm nhập khẩu không được thiết kế để phù hợp với cơ địa của người Việt nên khi sử dụng không được tối ưu. 

Cốc nguyệt san BeUcup ra đời sẽ đáp ứng được mọi tiêu chi của phụ nữ Việt với những công dụng tuyệt vời như:

Phù hợp với cơ địa phụ nữ Việt

Cốc nguyệt san BeUcup được sản xuất và nghiên cứu tại Việt Nam đặc biệt phù hợp với cơ địa người việt. 

Chất liệu siêu mềm mại

Cốc nguyệt san BeUcup được sản xuất từ 100% silinone Y tế nhập khẩu từ Đức. Với quy trình sản xuất khép kín, vô trùng kết hợp với đặc tính siêu mềm mại giúp sản phẩm được đánh giá cao về chất lượng. 

Nhờ khả năng siêu mềm mà chị em có thể hoàn toàn yên tâm không lo ngại gây đau rát và viêm nhiễm vùng kín. Đặc biệt sản phẩm còn phù hợp cho cả chị em có vùng kín nhạy cảm. 

Không chứa chất độc hại

Cốc nguyệt san BeUcup là sản phẩm vô cùng an toàn đã được các chứng chỉ như:

BeUCup đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ  (của Cục Quản Lý Thực Phẩm và Dược Phẩm Hoa Kỳ)

BeUCup đạt chuẩn FDA Hoa Kỳ

Đạt chuẩn ISO 13485:2016 tiêu chuẩn đặc biệt dành cho trang thiết bị Y tế

Đạt chuẩn ISO

Đạt chuẩn thiết bị y tế loại A

Đạt chuẩn thiết bị y tế loại A

Giấy chứng nhận quyền tác giả

Giấy chứng nhận quyền tác giả

Giúp cân bằng độ PH

Không giống như tampon hay băng vệ sinh có cấu tạo hút ẩm khiến cho âm đạo bị khô. Sử dụng cốc nguyệt san sẽ giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm này. 

Với chất liệu từ silicone Y tế thì sản phẩm chỉ hứng kinh nguyệt mà không gây ra tác dụng phụ nào. Giúp cân bằng độ PH và đảm bảo môi trường sống thuận lợi cho vi khuẩn có lợi trong âm đạo. 

Năng động, tự tin bơi lội, chơi thể thao

Cốc nguyệt san BeUcup được tiết kế siêu mềm, khả năng chống tràn, chống gỉ và có thể sử dụng từ 8-12 tiếng liên tục giúp chị em:

  • Luôn tự tin, hoạt động vui chơi cả ngày mà không lo tràn. 
  • Có thể tham gia các hoạt động mạnh như tắm biển, chạy, bơi lội, đánh cầu lông…
  • Tự tin mặc các bộ đồ bó sát khi đi dự tiệc, tập Gym hay tập Yoga. 

Thân thiện với môi trường

Tại sao sử dụng cốc nguyệt san  BeUcup lại thân thiện với môi trường ?

Trung bình thì mỗi kỳ kinh nguyệt sẽ sử dụng khoảng 10 miếng băng vệ sinh và mỗi năm sẽ khoảng 120 miếng băng vệ sinh thải ra môi trường. 

Bạn thử nghĩ nếu thế giới có 7 tỷ người mà 1 nửa sử dụng băng vệ sinh thì 1 năm sẽ thải ra môi trường bao nhiêu rác. Đặc biệt là băng vệ sinh là sản phẩm khó tan và gây ô nhiễm nếu không được sử lý đúng cách. 

Cốc nguyệt san BeUCup là sản phẩm có thể tái sử dụng từ 6-8 năm tùy thuộc vào người dùng. Sau mỗi lần sử dụng bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ là có thể tái sử dụng cho lần sau. Do đó lượng rác thải ra môi trường nếu sử dụng cốc nguyệt san BeUcup nói riêng và cốc nguyệt san nói chung sẽ nhỏ hơn rất nhiều so với sử dụng băng vệ sịnh. 

Tiết kiệm chi phí

Tại sao sử dụng Cốc nguyệt san BeUCup lại tiết kiệm chi phí khi giá sản phẩm 499.000 vnđ/ sản phẩm cao hơn rất nhiều so với băng vệ sinh. 

Chúng ra hãy làm một bài toán nhỏ để so sánh nhé. 

Chi phí mua cốc nguyệt san là: 499.000 vnđ/sản phẩm

Chi phí mua băng vệ sinh là 3.000 vnđ/miếng

Cốc nguyệt san BeUcup có thể tái sử dụng từ 6-8 năm nên chi phí để sử dụng cốc nguyệt san BeUcup trong 6 năm là 499.000 vnđ.

Chi phí để sử dụng băng vệ sinh trong 6 năm sẽ bằng: 3.000(vnđ) x 10 miếng (tháng) x 12 (tháng) x 6(năm) = 2.160.000 vnđ.

Từ kết quả bạn có thể thấy sử dụng cốc nguyệt san BeUcup có thể giúp bạn tiết kiếm 4 lần chi phí trong 6 năm. 

Cốc nguyệt san BeUcup có tốt không?

Cốc nguyệt san là sảm phẩm sử dụng ở phí trong âm đạo nên nhiều người quan tâm cốc nguyệt san BeUcup có tốt không có an toàn không. Nếu sản phẩm không an toàn không tốt có thể gây ra dị ứng, gây ra các bệnh phụ khoa. 

Cốc nguyệt san BeUcup là sản phẩm được sản xuất từ 100% Silicone Y Tế nhập khẩu từ Đức và được sản xuất trên công nghệ tiên tiến. 

Silicone Y Tế này được chế tạo theo công nghệ của Wacker Silicone một công ty hàng đầu Châu Âu và là công ty lớn thứ 2 thế giới về sản xuất Silicone y tế. 

Do đó cốc nguyệt san BeUcup là sản phẩm tốt và bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng khi được Bộ Y Tế cấp phép. 

Video hướng dẫn sử dụng cốc nguyệt san BeUcup

Đánh giá về cốc nguyệt san BeUcup

Cốc nguyệt san BeUCup là sản phẩm thiết kế theo cơ địa người việt nên được chị em hài lòng khi sử dụng. Hầu hết các chị em đã sử dụng Cốc nguyệt san BeUCup đều đánh gái cao về khả năng chứa chất lỏng trong thời gian dài. Đặc biệt là không gây ra cảm giác đau rát khó chịu khi sử dụng. 

Mua cốc nguyệt san BeUcup ở đâu? Giá bao nhiêu

Cốc nguyệt san BeUCup là sản phẩm của Việt Nam được sản xuất ở Việt Nam và bạn có thể dễ dàng mua ở trên thị trượng. 

Hiện nay Cốc nguyệt san BeUCup có giá niêm yết là: 699.000 vnđ/cốc

Tuy nhiên hiện có nhiều chương trình khuyến mại sản phẩm Cốc nguyệt san BeUCup chỉ có giá: 499.000 vnđ/cốc. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.