Top 3 tinh chất hàu an toàn hiệu quả bán chạy nhất 2022

Tinh-chat-hau-OYSTER-PLUS

 Hàu là thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất giúp tăng cường sinh lý cho nam giới rất tốt. Hiện nay có nhiều dòng sản phẩm tinh chất hàu giúp bạn thoải mái lựa chọn. Trong bài viết này reviewikis phẩm sẽ chia sẻ với bạn top 3 tinh chất hàu an toàn hiệu quả bán chạy nhất 2021.

Tinh chất hàu là gì

Tinh chất hàu là sản phẩm được chiết xuất từ hàu tươi biển xâu có công dụng giúp tăng cường sinh lý nam, tăng cường hệ miễn dịch, tốt cho tim mạch cho da, cho mắt, cải thiện trí nhớ và tốt cho xương…

Top 3 tinh chất hàu tốt hiệu quả 

1. Tinh chất hàu OYSTER PLUS

Tinh chất hàu OYSTER PLUS là sản phẩm được chiết xuất 100% hàu New Zealand tự nhiên là hàu có chứa gấp 4 lần lượng kẽm so với hàu Việt Nam. 

Thành phần chính của tinh chất hàu OYSTER PLUS gồm Hàu biển New Zealand (350mg), Oxit kẽm (8.8mg), Vitamin E (2.25mg), Axit amin Taurin (4.5mg).

Tinh chất hàu OYSTER PLUS có công dụng giúp cải thiện sinh lý nam, cải thiện tỷ lệ vô sinh ở nam giới, hỗ trợ điều trị liệt dương, rối loạn cương dương, suy giảm ham muốn…

Giá: 499.000 vnđ/hộp 30 viên

2. Tinh chất hàu tươi Nhật Bản Orihiro

Tinh chất hàu tươi Orihiro là sản phẩm đến từ Nhật Bản thuộc thương hiệu Orihiro của Nhật Bản. Thành phần chính của Tinh chất hàu tươi Orihiro gồm tinh chất hàu, kẽm, vitamin B 1,2,6,12.. Đặc biệt không chất phụ gia lành tính cho người dùng và không bị phụ thuộc sau khi ngưng sử dụng. 

Tinh chất hàu tươi Orihiro là sản phẩm dành cho người bị suy nhược, mệt mỏi, giảm ham muốn, người gan yếu, ăn uống không đủ chất, nổi mụn, người hay sử dụng rượu bia, sinh hoạt không điều độ, người muốn bồi bổ cơ thể…Tinh chất hàu tươi Orihiro có công dụng bổ dung dưỡng chất hỗ trợ sức khỏe nam giới, tăng cường sinh lý nam. 

Giá: 314.000 vnđ/hộp 120 viên.

3. Tinh Chất Hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc Của Úc

Tinh Chất Hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc là thực phẩm hỗ trợ tăng cường sinh lý nam đến từ Úc.

Thành phần của Tinh Chất Hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc gồm bột hàu, Taurine, Selenium và Zinc Gluconate.Tinh Chất Hàu Go Healthy Go Oyster Plus Zinc có công dụng hỗ trợ tăng cường sinh lý nam, ngăn ngừa mãn dục sớm, cải thiện chất lượng tinh trùng, hỗ trợ trị suy giảm sinh lý, yếu sinh lý.

Ngoài ra còn giúp kéo dài thời gian quan hệ, hạn chế tình trạng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương….

Giá từ: 215.000 vnđ/hop 60 viên

Trên đây là top 3 tinh chất hàu giúp tăng cường sinh lý, tăng cường sức khỏe cho nam giới an toàn hiệu quả nhất hiện nay bạn có thể tham khảo. Hi vọng với những chia sẻ của reviewikis về tinh chất hàu ở trên sẽ giúp bạn chọn mua được sản phẩm tinh chất hàu tốt nhất cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.