Top 9 dầu gội phủ bạc tốt được nhiều người sử dụng bán chạy nhất hiện nay

Dầu gội phủ bạc Nhân Sâm Sin SIN HAIR

 Có nhiều nguyên nhân gây ra tình trạng tóc bạc sớm nhu di truyền, tuổi tác, do nhuộm tóc nhiều lần khiến tóc bị hư tổn. Hiện nay phương pháp trị tóc bác nhanh nhất, đơn giản nhất là sử dụng dầu gội phủ bạc. Vậy dầu gội phủ bạc là gì, có tác hại gì với tóc và da đầu không, cách chọn mua dầu gội phủ bạc, sản phẩm dầu gội phủ bạc tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này reviewikis sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó và chia sẻ cho bạn đọc top 9 dầu gội phủ bạc tốt được nhiều người sử dụng bán chạy nhất hiện nay để bạn đọc tham khảo. 

Dầu gội phủ bạc là gì?

Dầu gội phủ bạc là một giải pháp đơn giản và nhanh chóng giúp nhuộm tóc nhanh để che đi phần tóc bạc tạo ra mái tóc đen đồng màu hơn. Dầu gội phủ bạc giúp phủ bạc tóc bằng cách thâm thấu đi sâu vào câu trúc của từng sợi tóc giúp làm nổi bật màu tóc mới và nhanh chóng làm đen lại những tóc bạc chỉ sau 1 lần gội. 


Dầu gội phủ bạc hiện có nhiều màu không chỉ giúp bạn phủ bạc thành màu đen mà còn thành màu nâu. 


Dầu gội phủ bạc ra đời là một giải pháp tuyệt vời giúp bạn phủ bạc cho mái tóc của bạn mà không cần ra các salon tóc hoặc mua thuốc nhuộm tóc bằng hóa chất về nhuộm. 


Dầu gội phủ bạc là sản phẩm có tác dụng nhanh chóng phủ bạc cho mái tóc của bạn chỉ sau một lần gội. 


Hầu hết những sản phẩm dầu gội phủ bạc hiện nay trên thị trường đều được làm từ các thành phần thiên nhiên lành tính an toàn cho tóc khi sử dụng như : nhân sâm, hà thủ ô, linh chi. cỏ mần trầu, phúc bồn tử, tạng hoa hồng, tô mộc…


Sự xuất hiện của sản phẩm dầu gội phủ bạc với các thành phần từ thiên nhiên, không hóa chất là giải pháp hoàn hảo cho người bị bạc tóc muốn phủ bạc nhanh chóng, đồng thời an toàn không gây hại cho tóc và da đầu. 

Dầu gội phủ bạc có tốt không

Các sản phẩm dầu gội phủ bạc hiện nay đều được chiết xuất từ các thành phần từ thiên nhân do đó rất an toàn, lành tình khi sử dụng. 
Những sản phẩm được sản xuất trên công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ nano để giúp kích thích các phẩn tử tóc mở ra, giúp cho việc để màu tự nhiên xâm nhập vào chân tóc. Qua đó sẽ giúp cho tóc chuyển từ màu bạc sang các màu như đen, nâu tự nhiên. 
Đặc biệt sản phẩm không có chất hóa học, đồng thời còn cung cấp nhiều chất dinh dưỡng giúp nuôi dưỡng tóc từ gốc đến ngọn. Do đó, ngoài công dụng phủ bạc thì sản phẩm còn giúp mang lại màu đen óng ả, ngăn ngừa tóc rãy rụng, ngừa xơ tóc, ngăn ngừa tóc chẻ ngon giúp cho bạn có vẻ ngoài trẻ trung hơn. 
Các sản phẩm dầu gội phủ bạc trên thị trường hiện nay thường được sử dụng đều có các thành phần tự nhiên giúp làn tính, an toàn cho người dùng như Nhân Sâm, Hoa Hồng Tráng, Hà Thủ ô, Ngũ Bội Tử, Mè Đen, Cỏ Mực, Cỏ Nhọ Nồi…

Tại sao nên chọn dầu gội phủ bạc

Dầu gội phủ bạc là sản phẩm được chiết xuất từ thiên nhiên an toàn lành tính. Những lý do khiến bạn nên sử dụng dầu gội phủ bạc thay vì sử dụng thuốc nhuộm tóc hoặc đến salo tóc như:

 • Tiết kiệm thời gian: Bạn chỉ cần tốn chút thời gian để gội đầu bằng dầu gội phủ bạc và sau 15 phút bạn sẽ có mái tóc đen hoặc nâu. Nếu bạn ra salo nhuộm tóc hoặc tự nhuộm sẽ tốn thời gian hơn rất nhiều. 
 • Tiết kiệm chi phí: Sử dụng dầu gội phủ bạc thì bạn chỉ cần tốn khoảng 5.000 vnđ cho mỗi lần gội. Tuy nhiên nếu bạn ra salo nhuộm tóc thì mỗi lần có thể khoảng 100.000 vnđ. 
 • Không dính da đầu: Đặc biệt sử dụng dầu gội phủ bạc bạn không cần dùng găng tay mà cũng không hề dính màu ra tay cũng như da đầu. Tuy nhiên nếu sử dụng thuốc nhuộm tóc thì bạn cần sử dụng bao tay và màu sẽ dính vào da đầu. 
 • Mùi hương dễ chịu: Dầu gội phủ bạc với thành phần thảo dược thiên nhiên giúp nuôi dưỡng tóc chắc khỏe, đồng thời con có mùi hương dễ chịu, sau khi gội không cần dùng thêm dầu gội.
 • An toàn cho sức khỏe: Việc sử dụng dầu gội phủ bạc thảo an toàn cho sức khỏe, không gây ra tình trạng ngứa da đầu. Ngoài ra sản phẩm còn có tác dụng giúp làm sạch gàu, nuôi dưỡng tóc sâu từ bên trong cho mái tóc chắc khỏe không gãy rụng.
 • Không gây phản ứng phụ: Khi sử dụng dầu gội phủ bạc không gây ra tình trạng kích ứng ngứa da đầu, đặc biệt là an toàn sử dụng cho các bà mẹ đang nuôi con nhỏ.
 • Nhiều màu để lựa chọn: Sản phẩm dầu gội phủ bạc có nhiều màu cho người sử dụng, nhưng hiện nay có 2 màu chính được sử dụng nhiều là màu đen và màu nâu. 

Dầu gội đen tóc phủ bạc có hại không

Dầu gội phủ bạc có hại cho sức khỏe, cho da đầu và cho tóc không ? Theo các chuyên gia tạo kiểu tóc thì sản phẩm dầu gội phủ bạc là những sản phẩm an toàn tốt cho sức khỏe do:

 • Có thành phần từ thảo mộc thiên nhiên do đó an toàn lành tính khi sử dụng, đặc biệt không gây hại cho tóc và da đầu. 
 • Sản phẩm được sản xuất theo những công thức khác nhau, tuy nhiên đều được sản xuất trên công nghệ nano hiện đại nên rất an toàn khi sử dụng. 
 • Những sản phẩm dầu gội phủ bạc lưu thông trên thị trường đều được Bộ Y Tế chứng nhận an toàn, hiệu quả khi sử dụng. 
 • Những sản phẩm dầu gội phủ bạc thuộc thương hiệu uy tín đều được chứng minh lâm sàng an toàn hiệu quả khi sử dụng và được cấp phép lưu hành. 

Cách chọn mua dầu gội phủ bạc

Thông thường cứ từ 15-20 ngày bạn cần phải sử dụng dầu gội phủ bạc 1 lần. Sau thời gian này thì tóc mọc dài ra và sẽ để lộ ra vết chân tóc màu trắng. Tuy nhiên để chọn mua dầu gội phủ bạc tốt nhất và phù hợp nhất với túi tiền của bạn thì bạn cần:

 • Bạn nên chọn những sản phẩm dầu gội phủ bạc của những thương hiệu uy tín. Những sản phẩm dầu gội phủ bạc thuộc tương hiệu uy tín sẽ được chứng minh lâm sàng về an toàn và hiệu quả đồng thời được cơ quan chức năng cấp phép lưu hành. 
 • Bạn nên ưu tiên chọn sản phẩm dầu gội phủ bạc được chiết xuất 100% từ thiên nhiên, qua đó đảm bảo được độ an toàn và hiệu quả khi sử dụng. 
 • Sản phẩm phải có nguồn gốc rõ ràng, được Bộ Y Tế cấp phép và các chuyên gia dưỡng tóc khuyên dùng. 
 • Không nên vì ham rẻ mà chọn mua những sản phẩm giá rẻ vì những sản phẩm đó sẽ không đảm bảo về chất lượng cũng như độ an toàn khi sử dụng. Sản phẩm rẻ tiền rất dễ gây ra tình trạng rụng tóc, hoặc gây ra tình trạng kích ứng da đầu. 
 • Tham khảo ý kiến của những người đã dùng sản phẩm dầu gội phủ bạc đó để xem đánh giá của họ về độ an toàn, hiệu quả khi sử dụng trước khi mua nhé. 

Top 9 dầu gội phủ bạc tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có nhiều sản phẩm dầu gội phủ bạc với những ưu điểm riêng phù hợp cho nhiều đối tượng khác nhau sử dụng. Trong vô vàn những sản phẩm dầu gội phủ bạc hiện nay thì có 9 sản phẩm dầu gội phủ bạc tốt được nhiều người sử dụng bán chạy nhất hiện nay gồm:

1. Dầu gội phủ bạc Nhân Sâm Sin SIN HAIR

Trong các sản phẩm dầu gội phủ bạc tốt nhất hiện nay thì được mình xếp đầu tiên chính là dầu gội phủ bạc Nhân Sâm Sin Hair. Đây là sản phẩm dầu gội phủ bạc đến từ Nhật Bản có chứa tinh chất Nhân Sâm Nhật Bản. 
Dầu gội phủ bạc Sin Hair được làm từ các nguyên liệu thảo mộc tự nhiên do đó rất an toàn và lành tính khi sử dụng, đặc biệt không gây ra bất kỳ ảnh hưởng xấu nào đến tóc và da đầu. 

Thành phần dầu Gội Phủ Bạc Nhân Sâm Sin Hair

 • Nhân Sâm: Trong nhân sâm có chứa chất Ginsenoside Rg3, chất này có công dụng giúp làm đen tóc, đồng thời còn giúp cho tóc mềm mượt hơn. Đặc biệt, Nhân Sâm còn có tác tụng giúp trị rụng tóc cũng rất hiệu quả.
 • Hà Thủ Ô: Từ lâu hà thủ ô đã được biết đến là một loại thảo dược giúp chăm sóc tóc, giúp ngăn ngừa rụng tóc, ngăn lão hóa tóc, đồng thời giúp tóc đen bóng mượt mà hơn.
 • Tinh dầu Argan: Thành phần này có tác dụng giữ ẩm cho da, ngoài ra còn có tác dụng dưỡng ẩm cho tóc, làm tóc bóng mượt, phục hồi tóc hư tổn, trị gàu, đồng thời còn giúp kích thích quá trình mọc tóc.
 • Collagen tươi: Collagen là một chất rất tốt cho làm đẹp không chỉ giúp làm đẹp da mà còn giúp mái tóc chắc khỏe phục hồi tóc hư tổn và cải thiện tóc xơ.
 • Linh chi: Thành phần Polysaccharide có trong nấm linh chi, đặc biệt là nấm linh chi đỏ, đây là thành phần thành phần có tác dụng giúp chữa rụng tóc, ngăn ngừa quá trình lão hóa của tế bào hiệu quả.

2. Dầu gội phủ bạc Bi Bop thảo dược Nhật Bản

Dầu gội phủ bạc Bi Bop là sản phẩm dầu gội phủ bạc đến từ Nhật Bản với thành phần thảo dược an toàn khi sử dụng. Hiện nay dầu gội phủ bạc Bi Bop có 2 loại chính gồm:

 • Dầu gội phủ bạc Bi Bop Nhật Bản màu đen: đây là sản phẩm thích hợp cho các bạn thích vẻ đẹp tự nhiên, và nhẹ nhàng.
 • Dầu gội phủ bạc Bi Bop Nhật Bản màu nâu: đây là sản phẩm thích hợp cho các bạn thích sự trẻ trung năng động, cá tính.

Sản phẩm không chứa thành phần hóa học gây hại, ngoài ra còn có chứa mùi hương dịu nhẹ từ thảo mộc thiên nhiên. 

Thành phần chính của dầu gội phủ bạc Bi Bop

 • Collagen tươi: có tác dụng giúp tóc cắc khỏe, tóc bóng, suôn mượt, đồng thời phục hồi nhanh những hư tổn và kiểm soát lượng bã nhờn.
 • Chiết xuất nhân sâm: có tác dụng giúp tăng số lượng nang tóc, đồng thời đẩy nhanh quá trình hình thành chân tóc, kích thích tóc mọc nhanh và dài hơn.
 • Chiết xuất linh chi: có tác dụng giúp ngăn ngừa tóc bạc sớm, giúp làm giảm rụng tóc hiệu quả, kháng khuẩn, kháng viêm cho những ai bị gàu, ngứa da đầu.
 • Chiết xuất hà thủ ô: có tác dụng giúp cải thiện độ đen mượt cho tóc, hạn chế tình trạng tóc bạc sớm.
 • Tinh dầu Argan: có chứa các chất chống oxy hóa có tác dụng giúp phục hồi các tế bào tóc, kích thích tóc mới mọc nhanh, khỏe mạnh.
 • Ngoài ra sản phẩm còn được chiết xuất lá bồ kết, ngư bồn tử có tác dụng giúp cho tóc mới mọc nhanh, bóng mượt và suôn mềm hơn hẳn.

Công dụng của dầu gội phủ bạc thảo dược Bi Bop Nhật Bản

 • Giúp phủ bạc mang lại cho bạn mái tóc đen hoặc nâu chỉ sau 1 lần sử dụng. 
 • Giúp nuôi dưỡng mái tóc suôn mượt, óng ả nhờ được bổ sung collagen tươi và một số chiết xuất quý hiếm. 
 • Giúp đẩy nhanh quá trình mọc tóc mới nhanh hơn, giúp tóc dày hơn, chắc khỏe hơn trước. 
 • Hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng tóc bị khô xơ, gãy rụng và bị chẻ ngọn. 
 • Hỗ trợ phục hồi tóc khỏi các tổn thương do gầu hoặc do sử dụng quá nhiều hóa chất gây hại cho tóc và da đầu. 

3. Dầu gội phủ bạc Komi Nhật Bản

Dầu gội phủ bạc Komi là sản phẩm dầu gội phủ bạc số 1 tại Nhật Bản hiện nay. Sản phẩm được chiết xuất từ Nhân Sâm giúp làm đen tóc chỉ sau từ 10-15 phút sử dụng, đặc biệt là sản phẩm an toàn và có thể giữ màu đến 1 tháng. 

Thành phần chính của dầu gội phủ bạc Komi

 • Nhân Sâm: đâu là loại thảo dược quý có tác dụng giúp ức chế và chống rụng tóc hiệu quả. Ngoài ra nhân sâm còn có chứa chất  Ginsenoside Rg3 có công dụng nhuộm đen tóc và làm tóc mềm mượt hơn.
 • Tinh dầu Argan: có tác dụng dưỡng ẩm, làm tóc bóng mượt, kích thích mọc tóc và phục hồi tóc bị hư tổn. 
 • Hà Thủ Ô: Có tác dụng ngăn ngừa rụng tóc, giúp tóc luôn đen mượt, đồng thời giúp ngăn chặn quá trình lão hóa tóc. 
 • Collagen tươi: Có tác dụng làm đẹp da, đẹp móng và đẹp tóc, giúp cho tóc không bị xơ và bị hư tổn. 
 • Nấm linh chi đỏ: Thành phần Polysaccharide trong nấm linh chi đỏ có tác dụng ngăn ngừa lão hóa của tế bào, ngăn ngừa rụng tóc hiệu quả.
 • Ngoài ra sản phẩm còn có chứa các thành phần như tạng hồng hoa, bồn tử, tô mộc… đây đều là những thành phần rất tốt cho da đầu và cho tóc. 

Công dụng của dầu gội phủ bạc Komi

 • Giúp tóc mềm mượt hơn nhờ collagen tươi. 
 • Giúp phủ bạc tóc nhanh hơn chỉ sau một lần gội và có thể giữ màu tới 30 ngày. 
 • Giúp kích thích tóc mọc nhiều, nhanh, trả lại cho bạn một mái tóc dày và đen hơn. 
 • Giúp dưỡng tóc, phục hồi tóc bị hơ tổn do hoa chất, do tạo kiểu tóc do tẩy tóc, do máy duỗi tóc
 • Giúp dưỡng tóc chuyên sâu từ sâu bên trong, đồng thời giúp ngăn ngừa tình trạng tóc bị gãy rụng. 
 • Giúp nuôi dưỡng, làm sạch da đầu, đặc biệt là giúp ngăn ngừa nấm và hỗ trợ trị viêm da đầu.

4. Dầu gội phủ bạc Akiwa Nhật Bản

Nhắc đến dầu gội phủ bạc Nhật Bản thì không thể không kể đến dầu gội phủ bạc Akiwa. Đâu là sản phẩm an toàn, có khả năng phủ màu nhanh chóng và rất được ưa chuộng ở Nhật Bản và nhiêu quốc gia Châu Á. 
Dầu gội phủ bạc Akiwa được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Sản phẩm được Bộ Y Tế Nhật Bản kiểm định và cấp giấy chứng nhận chất lượng , an toàn trước khi bán ra thị trường.

Thành phần chính của dầu gội Akiwa

 • Nhân Sâm Đen: có tác dụng giúp ngăn ngừa rụng tóc, đồng thời kích thích mọc tóc tốt. Đặc biệt, chất Ginsenoside Rg3 trong nhân sâm đen có tác dụng giúp nhuộm đen tóc và làm tóc mềm mượt hơn.
 • Nha đam: có chữa nhiều chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất có tác dụng nuôi dưỡng, phục hồi tóc bị hư tổn, giúp thúc đẩy quá trình tái tạo tóc, giúp tóc phát triển nhanh và khỏe hơn. 
 • Mật ong: trong mật ong có chứa nhiều chất chống oxy hóa, amino axit, vitamin và khoáng chất có tác dụng giúp dưỡng ẩm, giúp tóc chắc khỏe và mềm mại. Ngoài ra mật ong còn có tác dụng hỗ trợ trị viêm da đầu, trị gàu, làm dịu các bệnh vảy nến, chàm ở da đầu. 
 • Tinh dầu Oliu: có chứa nhiều chất chống oxy hóa giúp tóc khỏe mạnh, phát triển, đồng thời còn giúp làm sạch gàu, loại bỏ tế bào da chết, cải thiện tình trạng tróc vảy giúp tóc khỏe mạnh hơn. 
 • Dầu Argan: có tác dụng dưỡng ẩm, phục hồi hư tổn, kích thích mọc tóc, nuôi dưỡng tóc.

Công dụng dầu gội nhuộm Akiwa

 • Giúp phu đen mái tóc nhanh chóng chỉ sau một lần gội mà không làm hư tổn tóc. 
 • Giúp tóc mềm mượt, chắc khỏe từ gốc đến ngọn, hạn chế tóc bị hư tổn, xơ rối và gãy rụng nhờ được bổ sung collagen và keratin.
 • Giúp kích thích mọc tóc non, mọc tóc nhanh chóng, mang lại cho bạn mái tóc dày và đen nhánh. 
 • Hỗ trợ trị các vấn đề về tóc và da đầu như tóc khô, xơ, chẻ ngọn, gàu, nếm da đầu, viêm da đầu…

5. Dầu gội phủ bạc Saco Italia

Dầu gội phủ bác Saco là sản phẩm dầu gội phủ bạc được chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, không có chứa chất độc hại đến từ Ý. Sản phẩm giúp chuyển đổi những sợi tóc trắng bạc sang màu đen sau một lần gội. Sản phẩm giúp cải thiện tình trạng tóc bị gãy rụng, bị hư tổn, loại bỏ bụi bẩn và gàu bám trên da đầu. 
Dầu gội phủ bác Saco hiện có 2 màu đen, nâu cho người dùng lựa chọn. Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến kết hợp những thảo dược thiên nhiên lạ tạo nên sản phẩm dầu gội phủ bạc an toàn cho sức khỏe con người. 
Thành phần chủ yếu của dầu gội phủ bạc Saco gồm thảo mộc từ thiên nhiên như hà thủ ô, nhân sâm, linh chi, tinh dầu Argan có tác dụng giúp phủ bạc hiệu quả. Ngoài ra còn giúp nuôi dưỡng tóc từ chân đến ngọn, giúp tóc trở lên bồng bềnh chắc khỏe hơn. Đặc biệt sản phẩm không có chất hóa học nên rất an toàn, lành tính, không gây ra tình trạng kích ứng da, giúp da chống lại nấm ngứa. 
Sản phẩm giúp phủ bạc nhanh chóng chỉ khoảng 10 phút, giúp bạn tiết kiệm thời gian mà vẫn có được mái tóc đẹp màu như ý. Ngoài ra sản phẩm còn giúp kích thích mọc tóc, giúp tóc chắc khỏe và bồng bềnh hơn. 
Giá tham khảo: 350.000 VNĐ.

6. Dầu gội phủ bạc Lich5

Dầu gội phủ bạc Lich5 là sản phẩm được làm từ thảo dược thiên nhiên từ cỏ cây hoa lá gồm 8 loại thảo dược tự nhiên như Nhân Sâm, Hà Thủ Ô, Ô Dược, Dầu Bơ, Dầu Hạt Nho, Đương Quy, Cỏ Mực và Lá Móng. Sản phẩm dầu gội phủ bạc Lich5 được tinh chế từ công nghệ hiện đại nên an toàn, lành tính không gây kích ứng da, giúp cho da đen mà không gây hại cho tóc. 
Dầu gội phủ bạc Lich5 được ứng dụng công nghệ Nano với các hạt phân tử giúp cho tóc trở nên bóng mượt chỉ sau 5 phút gội. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ của Đức, hiện nay sản phẩm đã có mặt trên 10 quốc gia và đã được kiểm chứng với rất nhiều khách hàng trên thế giới sử dụng. 
Sản phẩm đạt bứng nhận của Bộ Y Tế với 100% thành phần từ thiên nhiên không chỉ giúp phủ bạc cho tóc mà còn là giải pháp giúp chăm sóc tóc chắc khỏe. 

7. Dầu gội Cỏ Mực Mè Đen

Dầu gội Cỏ Mực Mè Đen là sản phẩm thuộc thương hiệu Mộc Chu có xuất xứ tại Việt Nam. Sản phẩm dành cho người bị bạc tóc, có mái tóc khô, xơ, dễ gãy rụng, bị hư tổn… muốn có mái tóc đen bóng, mềm mượt và chắc khỏe hơn. 

Thành phần chính của dầu gội Cỏ Mực Mè Đen

 • Cỏ Mực: Đây là loại cây phổ biến có nhiều ở nông thôn, có tác dụng giúp nhuộm đen tóc và duy trì độ bóng cho mái tóc. Việc sử dụng nước ép cỏ mực để gội đầu thường xuyên sẽ giúp cho mái tóc của bạn trở nên đen bóng, mềm mượt, chắc khỏe.
 • Mè Đen: Hay còn gọi là vừng đen là nguồn thực phẩm có chứa nhiều vitamin, khoáng chất thiết yếu cho mái tóc. Mè đen không chỉ có tác dụng làm đen râu tóc, đồng thời còn có tác dụng giúp kích thích mọc tóc, ngăn ngừa rụng tóc, khắc phục tình trạng tóc xơ rối, hư tổn, lão hóa sớm.
 • Bồ kết: là loại quả được ông bà, các mẹ thường dùng để gội đầu, trị gầu, nuôi dưỡng  mái tóc óng mượt.
 • Mã Đề: Với khả năng sát khuẩn và kháng viêm mạnh, cây mã đề có tác dụng giúp làm sạch da đầu, hỗ trợ điều trị gàu, các bệnh viêm nhiễm da đầu và giúp bảo vệ da đầu trở nên khỏe mạnh. Ở lá mã đề có chất nhầy, chất này có chứa rất nhiều vitamin A, C, K, khoáng chất có tác dụng giúp tóc suôn mượt hơn.
 • Than Hoạt Tính: Đây là thành phần có khả năng loại bỏ độc tố hiệu quả, giúp thanh lọc độc tố mắc kẹt tại da đầu, nang tóc qua đa giúp cho tóc hấp thu dưỡng chất tốt hơn. 

Công dụng của dầu gội Cỏ Mực Mè Đen

 • Giúp cải thiện tóc bạc, ngăn chặn hiện tược tóc bạc sớm, nuôi dưỡng ngăn ngừa tóc gãy rụng mang lại mái tóc óng mượt đen nhánh.
 • Giúp cải thiện tóc đen không còn tóc bạc chỉ từ 3-5 lần gội.
 • Sản phẩm an toàn không gây hư tổn cho da, không gây kích ứng cho da nhờ không chứa chất tẩy rửa sulfate, không paraben và không silicone.
 • Giúp ngăn ngừa rụng tóc, nuôi dưỡng mái tóc mềm mại mượt mà hơn. 
 • Giúp chữa lành các nang tóc bị hư tổn, giữ cho tóc ở giai đoạn cuối phát triển lâu hơn, giúp thúc đẩy mái tóc khỏe mạnh. 
 • Giúp giảm rụng tóc, tóc mọc dày hơn, sợi tóc chắc khỏe hơn, tóc mềm mượt và óng ả hơn. 

8. Dầu gội phủ bạc Mochi

Dầu gội phủ bạc Mochi là sản phẩm dầu gội phủ bạc có nguồn gốc từ Nhật Bản giúp tóc đen nhanh chóng. Sản phẩm được nhiều người ưa chuộng nhờ giá thành phải chăng và độ an toàn cho sức khỏe khi sử dụng. 

Thành phần chính của dầu gội phủ bạc Mochi

 • Dầu oliu: Có chứa nhiều chất chống oxy hóa có tác dụng giúp cho tóc phát triển khỏe mạnh, đồng thời còn giúp loại bỏ da chết và cải thiện tình trạng gàu, tróc vảy giúp tóc chắc khỏe từ gốc đến ngọn.
 • Nhân Sâm: Có tác dụng giúp làm đen tóc, giúp cho mái tóc trở nên óng mượt, ngoài ra còn giúp ngăn chặn được hiện tượng rụng tóc và kích thích tóc mới mọc nhanh hơn.
 • Quả bồ hòn: Có công dụng hỗ trợ điều trị bệnh nấm tóc, giúp làm sạch đi những mảng trắng gàu bám trên tóc da đầu để cho tóc luôn khỏe đen từng ngày.
 • Linh chi: Có tác dụng giúp ngăn ngừa quá trình lão hóa tế bào, qua đó làm giảm đi tình trạng tóc bạc sớm và an toàn hiệu quả để tóc đen bóng tự nhiên.
 • Hà thủ ô: Là thảo dược thiên nhiên có tác dụng giúp cho tóc luôn đen mượt ngăn chặn được quá trình lão hóa của tóc.
 • Bồ kết: Tác dụng giúp cho mái tóc luôn đen dài, óng mượt, đồng thời còn giúp trị nấm da đầu và kích thích mọc tóc hiệu quả.

Công dụng của dầu gội phủ bạc Mochi

 • Dầu gội phủ bạc Mochi là sản phẩm giúp mang lại cho bạn mái tóc đen bòng óng ả, chắc khỏe từ sâu chân tóc. 
 • Giúp phủ bạc mái tóc của bạn ngay sau lần đầu sử dụng. 
 • Giúp ngăn ngừa tình trạng rụng tóc, hỗ trợ trị gàu hiệu quả. 
 • Giúp kích thích mọc tóc nhanh hơn, giúp mang lại cho bạn mái tóc dài óng ả. 
 • Giúp phục hồi mái tóc bị hưu tổn do tác động từ việc gội, éo tóc, máy duỗi tóc, thuốc nhuộm…
 • Hỗ trợ làm sạch da đầu, qua đó loại bỏ tình trạng da đầu bị ngừa, ngăn chặn nấm da đầu.

9. Dầu gội phủ bạc Thái Dương 

Đầu gội phủ bạc Thái Dương là sản phẩm dầu gội với thành phần được chiết xuất từ Lá Móng có tác dụng phủ bạc 100 % mà không gây kích ứng. Sản phẩm an toàn, mang lại cho người dùng mái tóc bền màu, với hương thơm dịu nhẹ, giúp mang lại sức sống thanh xuân cho mái tóc. 
Với một số kiến thức cơ bản về dầu gội phủ bạc và top 9 dầu gội phủ bạc tốt được nhiều người sử dụng bán chạy nhất hiện nay ở trên. Mong rằng bạn đọc sẽ hiểu rõ hơn về sản phẩm dầu gội phủ bạc qua đó chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất với làn da, phong cách và túi tiền của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.