Gh Creation: viên uống hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật

Gh Creation

 Gh Creation EX là gì, có an toàn không, có hiệu quả tăng chiều cao không, giá bao nhiêu mua ở đâu… Đó là những câu hỏi được nhiều mẹ quan tâm khi muốn mua Viên uống tăng chiều cao của nhật Gh Creation ex. Hãy cùng reviewikis đánh giá về Viên uống tăng chiều cao của nhật Gh Creation ex nhé. 

Nguồn gốc của Gh Creation

GH Creation là viên uống hỗ trợ tăng chiều cao được nghiên cứu và sản xuất hoàn toàn ở Nhật Bản. 

GH Creation là sản phẩm thuộc thương hiệu AFC Efushi Group là thương hiệu thực phẩm chức năng hàng đầu ở Nhật Bản với nhiều sản phẩm chất lượng cao được nhiều người tin dùng. 

GH Creation được nhập khẩu nguyên hộp từ Nhật Bản và đã qua kiểm định đủ điều kiện lưu hành trên thị trường Việt Nam. 

GH Creation là sản phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao bằng cách bổ sung canxi và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể.

GH Creation được đặt tên theo thành phần chính của sản phẩm là Growth Hormone (GH) có nghĩa là hormone tăng trường. Hormone GH có khả năng tác động đên gan, kích thích sản sinh IGF-1 và IGF-1 giúp thúc đẩy chuyển hóa các mô mịn thành xương nhờ tác động của canxi và khả năng phân chia tế bào mới. 

GH Creation đã được nghiên cứu và kiểm chứng lâm sàng giúp cân bằng các chất dinh dưỡng phát triển hệ xơ – xương – răng. 

Ngoài ra thì GH Creation còn chứa các thành phần giúp hỗ trợ tăng cường nội tiết tố tăng trường giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

Thành phần chính của GH Creation

GH Creation là sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao của Nhật Bản được sản xuất trên tiêu chí khắt khe nhất với 5 thành phần chính gồm:

 • Gồm các α-GPC (glycerophosphocholine) đây là một chất dinh dưỡng sinh học quan trọng nhất và không thể thiếu cho hoạt động và phát triển của con người. 
 • Axit amin Arginine là thành phần giúp hỗ trợ cơ thể sản sinh ra hormone tăng trưởng nhiều hơn là hormone giúp tăng chiều cao. 
 • Bonpeppu, Purotetaito và Coral Canxi là thành phần giúp lấp xương chắc khỏe, tăng mật độ xương.

Sử dụng GH Creation có mang lại hiệu quả không?

Sử dụng GH Creation có mang lại hiệu quả tăng cường chiều cao không ? thì câu trả lời là có, tuy nhiên tùy vào cơ địa và lối sống của mỗi người mà có hiệu quả khác nhau. GH Creation là sản phẩm giúp hỗ trợ tăng chiều cao hiệu quả nhờ cơ chế hoạt động như:

Kích thích não bộ tiết ra hormone tăng trưởng

Hormone tăng trưởng sẽ giúp cơ thể phát triển cao hơn nều lượng Hormone tăng trưởng được sản sinh nhiều hơn. Hormone tăng trưởng được tuyến yên tiết ra nhiều nhất trong giai đoạn tuổi dậy thì và đặc biệt là vào ban đêm khi đang ngủ. Tuy nhiên sau tuổi dậy thì thì Hormone tăng trưởng sẽ được sản sinh ít hơn và ngừng hẳn khi bạn bước vào tuổi 30. Đó là lý do tại sao con người phát triển chiều cao nhanh nhất vào giai đoạn độ tuổi dậy thì và sau giai đoạn dậy thì chiều cao tăng ít hoặc không tăng. 

GH Creation giúp bổ sung cho cơ thể Arginine và α-GPC là chất giúp kích thích tuyến yên ở náo tiết ra hormone tăng trưởng nhiều hơn giúp chiều cao được tăng trưởng nhanh hơn và mạnh hơn cụ thể:

 • Arginine là loại axit amin đã được chứng minh giúp kích thích bộ não tiết  hormone tăng trưởng nhiều hơn. Tuy cơ thể người có thể tự tổng hợp Arginine nhưng lại không đủ đáp ứng được như cầu cần thiết khiến cho lượng hormone tăng trưởng không được tăng trưởng tối đa. 
 • α-GPC cũng tương tự như Arginine thì α-GPC cũng là thành phần giúp kích thích não bộ tiết ra hormone tăng trưởng. α-GPC có trong GH Creation là một dưỡng chất độc quyền và được chiết tách thành công từ đậu nành.

Kích thích sản sinh tế bào xương

Trong GH Creation có chứa và bổ sung cho cơ thể Bone peptide và Canxi san hô những thành phần giúp sản sinh tế bào xương mới, giúp xương chắc khỏe và tạo điều kiện giúp tăng chiều cao cụ thể:

 • Canxi san hô khi kết hợp cùng Bone peptide sẽ giúp lấp đầy các khoảng trống trong xương qua đó giúp cho xương khỏe mạnh. Tuy nhiên hàm lượng canxi san hô có trong GH Creation chỉ có tác dụng giúp bổ trợ cho Bone peptide hoạt động và chưa thể cung cấp đủ nhu cầu canxi mà cơ thể cần.
 • Bone peptide là chuỗi axit amin có chức năng giúp tác động lên quá trình phá hủy các tế bào xương cũ, gãy và tạo điều kiện cho tế bào xương mới hình thành, phát triển giúp tăng mật độ xương, giữ cho xương chắc khỏe.

Có nên uống thuốc tăng chiều cao của Nhật không?

Có nên sử dụng GH Creation của Nhật tăng chiều cao không ? câu trả lời là có vì đây là sản phẩm đặc biệt giúp bổ sung:

 • Arginine và α-GPC giúp hỗ trợ tuyến yến tiết ra hormone tăng trưởng nhiều hơn nhất là trong độ tuổi dậy thì. 
 • Bone peptide và Canxi san hô giúp bổ sung canxi, và lấp đấy các khoản trống trong xương giúp xương chắc khỏe và tăng trưởng. 

GH Creation có gây dậy thì sớm?

GH Creation có gây dậy thì sớm không cũng là nỗi băn khăn của nhiều mẹ khi mua sản phẩm về cho trẻ. Tuy nhiên câu trờ lời là không dây dậy thì sớm vì GH Creation chỉ giúp kích thích tăng chiều cao mà không có tác động đến nội tiết tố. 

GH Creation là sản phẩm chỉ dành cho trẻ từ 10 tuổi trở nên cũng là độ tuổi dậy thì trung bình ở cả nam và nữ nên các mẹ hoàn toàn có thể yên tâm cho trẻ sự dụng mà không cần lo nắng GH Creation có gây dậy thì sớm không nhé. 

Hướng dẫn sử dụng GH Creation

Để việc sử dụng GH Creation của Nhật mang lại hiệu quả thì bạn nên sử dụng theo khuyến cáo của nhà sản xuất mỗi ngày dùng 3 viên tốt nhất là trước khi đi ngủ từ 21-22 giờ tối. 

Ngoài ra để giúp mang lại hiệu quả hơn khi dung GH Creation thì bạn nên kết hợp với:

 • Chế độ dinh dưỡng nhiều vitamin, canxi và protein như cá thị bò, ngũ cốc… và uống nhiều nước. 
 • Trong vòng 3 tiếng sau khi uống GH Creation thì bạn không nên ăn hoặc uống thêm gì khác. 
 • Cố gắng ngủ đủ giời từ 7 -8 tiếng mỗi ngày để phát huy được kết quả tối ưu. 
 • Kết hợp các bài tập thể dục như chạy bộ, thể dục buổi sáng để thúc đẩy quá trình trao đổi chất và kéo dài xương. 

Trên đây reviewikis đã chia sẻ với các bạn về viên uống tăng chiều cao GH Creation để bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm. Hi vọng với những chia sẻ trên của reviewikis về GH Creation sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm cũng như cơ chế giúp tăng chiều cao của sản phẩm. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.