Ngũ cốc Calbee là gì ? top 9 màu ngũ cốc Calbee bán chạy nhất 2021

Ngũ cốc Calbee

Ngũ cốc Calbee là sản phẩm đến từ Nhật Bản được nhiều người Việt Nam ưa chuộng. Vậy ngũ cốc Calbee là gì, có mấy loại, dùng màu nào tốt nhất. Hãy theo dõi bài viết sau của reviewikis phẩm để tìm câu trả lời nhé. 

Ngũ cốc Calbee là gì

Ngũ cốc Calbee là ngũ cốc dinh dưỡng được kết hợp từ các loại hạt như lúa mạch, hạnh nhân, yến mạch, gạo nâu… kết hợp với trái cây sấy khô thơm ngon như dâu tây, kiwi, nho, chuối… được đóng gói cẩn thận và ăn trực tiếp mà không cần chế biến qua. 

Nguồn gốc ngũ cốc Calbee

Ngũ cốc Calbee là sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản, là sản phẩm nội địa của Nhật Bản và phân phối chủ yếu ở Nhật Bản. Ngũ cốc Calbee ở Việt Nam đa phần là hàng xách tay hoặc từ công tu nhập khẩu thực phẩm này. 

Thành phần chính của ngũ cốc Calbee 

Ngũ cốc Calbee là tổng hợp từ nhiều trái cây và ngũ cốc, tùy thuộc vào tỷ lệ khác nhau sẽ cho những sản phẩm với hương vị khác nhau. Giá trị dinh dưỡng cửa 100g ngũ cốc Calbee được nhà sản xuất in trên nhạn cụ thể: 150g-Vitamin A, 223-Kcal, 3,9g-Protein, 0,8g-Lipid, 0,34mg-Vitamin B1, 150g-Vitamin A, 0,34mg-Vitamin B6, 0,67g-Vitamin B12, 31,6g-Carbohydrates, 133mg-Kali, 82MG-Phốt Pho, 0,2g Natri Clorua, 4,5g-Chất xơ, 94mg-Natri, 3,7mg-Niacin, 12mg-Canxi, 67mg-Acid Folic, 1,9mg-Pantothenic Acid, 1,67mg-sắt và 0mg-Cholesterol. 

Đối tượng sử dụng ngũ cốc Calbee

  • Người không có thời gian ăn sáng và người hay phải thức khuya. 
  • Phụ nữ đang mang thai, cho con bú, trẻ em, người già và người trưởng thành. 
  • Người đang muốn ăn kiêng giảm cân
  • Người bị hạ đường huyết hay đường huyết không ổn định. 

Top 9 loại ngũ cốc Calbee

Hiện nay ngũ cốc Calbee có nhiều màu khác nhau tùy thuộc vào tỷ lệ và thành phần ngũ cốc cụ thể:

1. Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ 800 gr

Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ gồm các thành phần như yến mạch, lúa mạch, dâu tây, dừa, táo, nho, đu đủ, ngô, bí ngô, hạnh nhân, gạo nâu, sữa…Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ có công dụng bổ sung canxi, chất xơ và các loại Vitamin A, B6, B12, D và Axit Folic.Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ dành cho người già, trẻ nhỏ, người bị tim mạch, người bị tiểu đường…Giá: 225.000 vnđ/800g

2. Ngũ cốc nhật Calbee màu trắng vị hạnh nhân dâu tây nho bí ngô 600gr

Ngũ cốc nhật Calbee màu trắng gồm các thành phần như hạnh nhân, dâu tây, bí ngô, nho, yến mạch, lúa mạch, táo, nho, đu đủ, dâu tây, 2dừa…

Ngũ cốc nhật Calbee màu trắng giúp bổ sung dinh dưỡng, canxi, chất xơ và các loại vitamin A, B6, B12, D và axit folic. 

Ngũ cốc nhật Calbee màu trắng là sản phẩm dành cho người bận rộn không có thời gian ăn sáng, người ăn kiêng giảm cân, người bị hạ đường huyết, người ăn chay lo lắng thiếu dinh dưỡng và thiếu chất. Ngoài ra còn dùng cho người hay thức khuya, người cần bổ sung dinh dưỡng. 

Giá từ: 135.000 vnđ/600g

3. Ngũ cốc nhật Calbee màu xanh 450g

Ngũ cốc nhật Calbee màu xanh ngoài những thành phần chung thì thêm các thành phần như Xoài, Thơm ( dứa), dừa, Yến Mạch…

Ngũ cốc nhật Calbee màu xanh là sản phẩm dành cho người bận rộn không có thời gian ăn sáng, người ăn kiêng giả cân, người bị hạ đường huyết, người ăn chay nhưng lo lắng thiếu dinh dưỡng, người hay thức khuya, người già cần bổ xung dinh dưỡng. 

Giá từ 85.000 vnđ/450g

4. Ngũ cốc nhật Calbee màu hồng 450g

Ngũ cốc nhật Calbee màu hồng ngoài những thành phần chung thì thêm các thành phần như  Hạnh Nhân, Việt Quất, Berry, Dâu, Yến Mạch…

Ngũ cốc nhật Calbee màu hồng là sản phẩm dành cho người già cần bổ xung dinh dưỡng, người ăn kiêng giảm cân, người hay bị hạ đường huyết, người không có thời gian ăn sáng…

Giá từ 85.000 vnđ/450g

5. Ngũ cốc Calbee màu xanh lá hạt và quả sấy khô 450g

Ngũ cốc Calbee màu xanh lá có các thành phần chính như Yến mạch, bột mì, đường, dừa, chất xơ hòa tan trong nước, hạt bí ngô, muối, bột gạo lức, cám lúa mì/ glycerin, tinh bột biến tính, hương vị, sắt citrat Na, axit hóa, cellulose, chất nhũ hóa ( bao gồm đậu nành ), dầu thực vậy, bột lúa mạch đen, dừa khô, bột gạo, maltoxetrin, axit ascorbic, niacin, sắc tố carotene, pantothene axit Ca, vitamin A, vitamin B6, natri citrat, dừa chip, ngô, bột sữa dừa, các sản phẩm xoài chế biến ( bao gồm cả nguyên liệu sữa ), chất chống oxy hóa ( vitamin E ),  vitamin B1, axit folic, Vitamin D, Vitamin B12.

Ngũ cốc Calbee màu xanh là sản phẩm phù hợp với người muốn giảm cân, người không có thời gian ăn sáng..Ngũ cốc Calbee màu xanh giúp bổ sung hàm lượng chất xơ, sắt cao và 8 oại vitamin. 

Giá từ: 190.000 vnđ/450g

6. Ngũ cốc Calbee màu nâu chocolate, chuối, mâm xôi 700g

Ngũ cốc Calbee màu nâu gồm các thành phần chính như các loại yến mạch, lúa mạch đen, bột gạo nâu, bột mì, bột ngô… ngoài ra còn có thế chocolate, chuối và mâm xôi.

Ngũ cốc Calbee màu nâu chứa nhiều chất xơ, giáu calcium, các loại Vitamin A, B6, B12, D và  Axit Folic tốt cho trẻ nhỏ và bà bầu. 

Giá từ: 220.000 vnđ/700g

7. Ngũ cốc Calbee màu cam

Ngũ cốc Calbee màu cam chứa các thành phần như yến mạch, lúa mạch, gạo lứt, bắp lúa mì…

Ngũ cốc Calbee màu cam giàu chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa không gây chướng bụng, đầy hơi.

Ngoài ra còn giúp giảm cân, bổ sung sắt cho cơ thể…

Giá từ: 155.000 vnđ/

8. Ngũ cốc Calbee  màu vàng tươi

Ngũ cốc Calbee vàng tươi có thành phần như Ngũ cốc Calbee vỏ đỏ tuy nhiên được tẩm thêm mật ong vào các hạt và khô.

Giá từ: 175.000 vnđ/700g

9. Ngũ cốc Calbee màu xanh dương

Ngũ cốc Calbee màu xanh dương có các thành phần chính nổi bật như các loại yến mạch, dâu, xoài, hạnh nhân, dừa non và nho…

Ngũ cốc Calbee màu xanh dương là phiên bản giới hạn do chỉ sản xuất được 1 tháng trong năm do mùa vụ trái cây. 

Trên đây là top 9 ngũ cốc Calbee của Nhật Bản được nhiều người Nhật và người Việt tin dùng. Mỗi sản phẩm có một hương vị đặc trưng riêng biệt. Do đó bạn thích hương vị nào có thể lựa chọn mua sản phẩm theo đúng khẩu vị của bạn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.